Đội tuyển Việt Nam lên đường dự Word Cup 2022 được kỳ vọng lớn

Tin nhanh

14h chiều nay (26/5), các thành viên đội tuyển Việt Nam lên xe bus di chuyển ra sân bay Nội Bài (Hà Nội), làm thủ tục để lên đường sang UAE tham dự vòng loại World Cup 2022 bằng chuyên cơ riêng.
Trước giờ lên xe bus, nhiều người thân đã tới tiễn các cầu thủ lên đường. Vợ trung vệ Duy Mạnh còn ôm theo cả con nhỏ tới khách sạn để chúc chồng lên đường may mắn.

Đội tuyển Việt Nam

Trong chuyến xuất ngoại lần này, đội tuyển Việt Nam sẽ xa nhà gần hai tháng (bao gồm cả thời gian tập huấn, thi đấu và cách ly sau khi về nước), vì thế đây là một chuyến đi mà Quang Hải, Công Phượng và các đồng đội sẽ phải hy sinh những chuyện cá nhân.
Sau khi có mặt tại sân bay Nội Bài, các thành viên đội tuyển Việt Nam được tạo điều kiện làm thủ tục rất nhanh. Chuyến bay cất cánh lúc 16h10 tại sân bay Nội Bài (Hà Nội) và dự kiến sẽ tới Dubai (UAE) vào 19h40 giờ địa phương (tức 22h40 giờ Việt Nam).

Thông tin từ VFF, chuyến bay đưa 61 hành khách bao gồm 29 cầu thủ cùng 17 thành viên ban huấn luyện và các phóng viên, nhà báo tới Dubai (UAE).

Đội tuyển Việt Nam
Do di chuyển bằng chuyên cơ, số lượng hành lý cũng không bị giới hạn, điều này tạo thuận lợi lớn cho cả ĐTQG cũng như phóng viên tác nghiệp. Trong suốt hành trình, chuyến bay đều tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn, hướng dẫn của các cơ quan chức năng về phòng chống dịch Covid-19, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Theo kế hoạch, sau khi sang UAE, đội tuyển Việt Nam ở khách sạn Swissotel Al Murooj Dubai từ ngày 26/5 – 3/6. Sau đó, đội di chuyển sang khách sạn Crowne Plaza, cách xa khoảng 7km, đóng quân đến khi về Việt Nam vào ngày 16/6.
Khách sạn Crowne Plaza do chủ nhà UAE sắp xếp cho cả 5 đội tuyển tại bảng G theo quy định của AFC. Các đội ở tập trung một nơi để BTC dễ dàng kiểm soát, ngăn ngừa ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Đội tuyển Việt Nam

Ngày 31/5, đội tuyển Việt Nam có trận giao hữu với Jordan. Ngày 2/6, thủ thành Đặng Văn Lâm hội quân cùng đội tuyển Việt Nam, và sẽ chỉ có 4 ngày tập luyện trước trận gặp Indonesia.

Tại bảng G, ĐT Việt Nam đang dẫn đầu với 11 điểm, hơn Malaysia 2 điểm, Thái Lan 3 điểm và UAE 5 điểm (UAE đá 4 trận). Mục tiêu của thầy trò HLV Park Hang Seo là giành 4-6 điểm để có mặt ở vòng cuối vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *